Nằm trong một làng nghề truyền thống hàng ngàn năm ở mảnh đất Hà Tây, Mỹ Nghệ Thiên Lộc được đánh giá cao bởi những sản phẩm tinh tế cũng như bàn tay khéo léo của những người thợ nơi đây. Đi lên từ một nhà xưởng nhỏ, năm 2008 Mỹ nghệ Thiên Lộc thành lập xưởng sản xuất tại Miền Nam và năm 2010 thành lập công ty TNHH Mỹ Nghệ Thiên Lộc để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường hiện nay.

 

Không chỉ là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình yêu mến trong nước mà các sản phẩm của Mỹ Nghệ Thiên Lộc còn được xuất ra nhiều nước bạn trên thế giới. Song song với các sản phẩm cốt gỗ truyền thống là những sản phẩm cốt composite (sỏi, thủy tinh, sợi polymer…) với đủ các lớp sơn màu chất lượng cao. Những sản phẩm của Mỹ nghệ Thiên Lộc không chỉ là những sản phẩm trưng bày nghệ thuật mà còn có thể phục vụ nhu cầu cuộc sống của chính gia đình yêu thương của bạn.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm sang trọng như tranh đá quý, lọ dát vàng thật, tranh vẽ nổi họa tiết tạo nên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin khi lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi làm quà tặng cho bạn bè, đối tác trong các dịp quan trọng.

 

Sau nhiều năm phát huy các giá trị truyền thống cùng tinh hoa của kỹ thuật hiện đại, đồng thời được sự ủng hộ của các ban ngành nhà nước, Mỹ nghệ Thiên Lộc đã có những thành công nhất định trong và ngoài nước được bạn bè quốc tế như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Đức,… đánh giá cao.

 

Với tiêu chí luôn đề cao những nét văn hóa giá trị truyền thống Mỹ Nghệ Thiên Lộc sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, khi đến với Thiên Lộc bạn sẽ thấy như được trở về với cội nguồn của người Việt.

 Chúng tôi cung cấp các sản phẩm về tranh sơn mài , sơn mài , sơn mài cao cấp

Địa chỉ:Thôn Hạ, Chuyên Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội

Showroom Hà Nội: 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Showroom Sài Gòn: 37/8A ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, tp Hồ Chí Minh

...


Fine Arts Thien Loc - Preserving the Vietnamese culture

 

Located in a traditional village for thousand of years in Ha Tay, Fine Arts Thien Loc is appreciated for its refined products as well as for the skillful hands of the workers there. Originating from a small factory in the North, Fine Arts Thien Loc established factories in the South in 2008, and the Fine Arts Thien LocCompany Ltd. was founded in 2010 to better meet the growing demands of today's market.

The products of Fine Arts Thien Loc are the products which most businesses and households in the country love. They are also exported to many countries in the world. Along with the traditional wood core products, are reinforced composite products (gravel, glass, polymers ...) all with high-quality paint. Handicraft Products of Thien Loc are not only products but also are quite artistically pleasing and can serve the needs of the life of your family.

In addition, we also provide luxury products like gemstone paintings, gold jars and vases, pop-up motifs paintings which can decorate for your house more formally. You can trust us completely when choosing our products as gifts for friends and partners in important occasions.

After years of promoting the traditional values and the essence of modern technology, and with the support of the state department, Fine Arts Thien Loc has made certain achievements at home and abroad. International friends such as the U.S., Japan, Australia, and Germany appreciate these products.

With these criteria always highlighting the culture of traditional values, Fine Art Thien Loc will not disappoint you in the quality of our products. When you come to Thien Loc, you will see a reflection of the roots of Vietnam.

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Mr Bình (Miền Nam) 0985.913.181

  • Mrs Hương (Đồ Gỗ Khảm Trai) 0943.586.622