họa sĩ Rob Gonsalves, Tranh gây ảo giác ( phần 1 )


Những bức vẽ với những câu chuyện khác nhau, đan xen vào nhau khiến ta không thể chỉ xem một lần là đủ, cứ xem đi xem lại và rồi lại thấy những khía cạnh khác nữa. Còn chờ gì mà không khám phá những ảo diệu trong các bức tranh này nhé!


1-con-tau-bang-may


Có ai thấy điều lạ lùng trong bức tranh này không? Sao mà xa xa là những khoảng trống giữa những cây cột mà đến gần lại là con thuyền vậy nè! Một sự kết hợp độc đáo giữa những cây cột, mây và ý tưởng siêu tuyệt vời của họa sĩ đại tài này.


2-con-duong-mua-thu


OMG! Những cậu bé này đi trên con đường lá vàng hay bay trên những tán cây vậy nè?!


3-dong-thac-nguoi


Tranh của Gonsalves luôn hướng đến tình yêu của sự tưởng tượng, tùy thuộc vào trí tưởng tượng của chính bạn sẽ cảm nhận được những cái nhìn khác nhau, như hình vẽ này nè: từ dòng thác người họa sĩ này ta có thể nhìn thấy anh đã hô biến thành những người đang xây sửa đền thờ. Còn bạn, bạn thấy được cái gì nè?


4-thac-nguoi


Một dòng thác… người nữa nhưng đây lại là những cô gái đang nhảy múa. Mà khi ta nhìn lại thấy nó bức vẽ pha một chút gì đó kỳ bí nữa đấy!


5-chiec-giuong-canh-dong


Thật không thể tin được! Cái giường êm ái bỗng chốc biến thành cánh đồng rộng lớn. Có một sự ảo không hề nhẹ ở đây mà!


25-co-gai-duoi-long-song


Không biết cô gái này đang trôi giữa dòng sông hay đang lơ lửng giữa vũ trụ vậy? Một bên là cánh đồng bỗng chốc trở thành vũ trụ rộng lớn. Phải công nhận họa sĩ này đỉnh thật!


7-xep-hinh


Một trò chơi đơn giản nhưng người nghệ sĩ đã lặng lẽ lồng ghép vào đó những ước mơ của những đứa trẻ được xây dựng những tòa nhà cao tầng. Đúng như Rob Gonsalves đã từng nói: mỗi bức tranh đều có những ý nghĩa, câu chuyện trong đó.


8-con-duong-tuyet


Những đứa trẻ bỗng chốc biến thành vì sao hay những ngôi sao trở thành những đứa bé. Dù có là thể nào đi chăng nữa thì ta cũng phải rất khâm phục ý tưởng của anh này phải không nào?


6-dong-song-vu-tru


Có ai thấy đứa bé đang ngủ không?


10-nhung-con-thuyen


Đâu là cây và đâu là cánh buồm? Bạn đoán thử xem!


12-buc-man


Hơi thấy rùng rợn khi xem hình này, dám cá chẳng ai dám đi đêm trong đây đâu nhỉ?


11-nhung-o-cua


Là thành phố đêm hay chỉ là vết cắt của bức màn? Hoa mắt rồi đấy mấy bác ơi! 


Nguồn internet

Chúng tôi chuyên cung cấp tranh sơn màiSơn mài , sơn mài cao cấptranh son mai.


  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008