Cách chọn tranh sơn mài tuyệt nhất


Tranh sơn mài cùng với tranh đá, tranh gốm sứ, tranh sơn mài hiện đã trở nên quen thuộc với mọi người. Để chọn mua được bức tranh sơn mài đảm bảo chất lượng thì quý khách cần có hiểu biết nhất định về dòng tranh này. Sau đây gốm sứ Lợi An sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua tranh sơn mài cho khách hàng sao cho đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng nhất.


tranh son mai


Cùng đọc những chia sẻ của Gốm sư Lợi An về việc chọn tranh sơn mài nhé.


Nhiều người tìm đến tranh sơn mài nhờ vẻ đẹp nó mang lại và ý nghĩa của chúng. Tranh sơn mài sử dụng rộng rãi với giá cả phải chăng, vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa về phong thủy.


1. Giá

Độ phức tạp của họa tiết tranh sơn mài cùng vật liệu làm ra tranh sẽ quyết định giá thành của sản phẩm. Giá là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm. Của rẻ là cuổi ôi bạn nhớ điều này để có cách lựa chọn tranh sơn mài phù hợp. Đây chỉ là một trong các yếu tố mà Gốm sứ Lợi An đưa ra cho bạn. Tiếp theo là yếu tố: Nhận diện và kiểm tra.


2. Nhận diện và kiểm tra.

Tranh sơn mài nổi tiếng là nhờ sự mộc mạc thủ công của từng người thợ. Bạn hãy chọn những bức tranh có một chút lỗi, chứ không phải đều nhau tăm tắp. Đảm bảo tranh không sử dụng máy vẽ lên. Chất lượng tranh sơn mài phụ thuộc vào loại sơn tạo nên bức tranh. Sờ vào sơ bạn thấy hơi gợn, có mùi hắc hơi dễ chịu. Hai đặc điểm trên đảm bảo 70% sơn không bị phai màu trong quá trình sử dụng. Gốm sứ Lợi An hân hạnh chia sẻ cho bạn những bí kíp lựa chọn được mẫu tranh sơn mài đẹp và chất lượng nhất. Hãy sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi để chọn mua tranh sơn mài đảm bảo chất lượng,


tranh son mai


Nguồn internet


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấptranh son mai , khay sơn mài. Liên hê  0948.379.008 - 0985.91.31.81 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí


  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008