Khám phá những điều thú vị của đĩa sơn mài

Đĩa sơn mài là vật dụng rất đẹp được trang trí với nhiều họa tiết, hoa văn phong phú rất thích hợp để trang trí nhà bếp, văn phòng, nhà hàng hay nhà bếp… Nhằm tô điểm thêm vẻ đẹp nổi bật và sang trọng, tạo điểm nhấn ấn tượng và sang trọng cho căn phòng của bạn.


Sắc việt mới


Công dụng của đĩa sơn mài.

Đĩa sơn mài dùng để trang trí nội thất, văn phòng hay cửa hàng nơi bạn kinh doanh…đều rất phù hợp, khi trang trí đĩa sơn mài sẽ làm nổi bật không gian trong phòng và mang những nét văn hóa của mọi vùng miền vào căn phòng.


Không gian sống mà trang trí các vật phẩm từ thiên nhiên như đĩa sơn mài sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và khỏe mạnh.


Ngoài làm vật trang trí, đĩa sơn mài còn được dùng để đựng nước thả hoa, đựng hoa quả, thực phẩm, đựng những đồ nhỏ xinh khác hoặc có thể làm quà tặng bạn bè, người thân rất có ý nghĩa.


Đĩa sơn mài dùng làm quà tặng khách du lịch là một sáng kiến, đĩa sơn mài là một loại hình mỹ thuật cao và cũng là sản phẩm do chính người Việt cổ xưa sáng tạo.


Bạn cũng có thể dùng đĩa sơn mài làm quà tặng cho các công ty hoặc các tổ chức, văn phòng chính phủ rất phù hợp, bởi vẻ đẹp độc đáo của chất liệu sơn ta cùng với độ bóng của sơn mài rất rễ trang trí trong văn phòng vừa mang ý nghĩa hợp tác lợi ích giữa hai bên vừa tôn thêm nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam.


Sắc việt mới


Chất lượng thay đổi theo sử dụng

Đĩa sơn mài là vật dụng thay đổi theo thời gian. Khi càng sử dụng thì bề mặt sản phẩm sẽ càng bóng đẹp, cùng với thời gian thì màu sắc cũng dần dần thay đổi. Có thể nói đĩa sơn mài được tạo nên bởi việc sử dụng.


Sắc việt mới


Chất lượng mà đĩa sơn mài mang lại

Rất nhiều đĩa sơn mài được sản xuất bằng cách quét nhiều lớp sơn mài lên chất liệu gỗ.


Cảm nhận chất liệu đặc thù, sự tinh tế khi tiếp xúc chính là sức lôi cuốn chỉ có ở các đĩa sơn mài, chỉ có ở các chất liệu thiên nhiên mà không thể cảm nhận được ở các sản phẩm công nghiệp khác.


Đĩa sơn mài khó truyền nhiệt nên dễ cầm, đồ ăn cũng khó nguội lạnh hơn,...là những ưu điểm của đĩa sơn mài.


Sắc việt mới

Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấptranh son mai khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

Hotline: 0948 37 90 08

Email: sacvietmoi@gmail.com

Nguồn tham khảo internet

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008