Thư giãn với tranh sơn mài và những lợi ích bất ngờ

Thư giãn với tranh sơn mài

Với những đồ vật khác nhau chúng sẽ mang những ý nghĩa và năng lượng sẽ khác nhau.Đồ bằng sơn mài chính là biểu tượng cơ bản nhất của yếu tố ngũ hành.Chúng thường được trưng bày trên tường,trên bàn hay trên kệ.


Sắc việc mới


Sau một ngày đi làm vất vả,ngồi ở phòng khách và ngắm bức tranh sơn mài ,từng đường nét tỉ mỉ, công phu và mang một ý nghĩa riêng mà người nghệ sĩ muốn gởi đến người thưởng thức nó.

Với nhiều sản phẩm sơn mài đa dạng dành cho trang trí nội thất như hiện nay,bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn,để tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình,bởi chúng không chỉ làm đẹp mà còn có tính phong thủy.


Sắc việc mới


Tranh sơn mài và những lợi ích không ngờ tới

Tranh sơn mài là món quà đặc biệt làm tăng giá trị của bạn


Sắc việc mới


Tranh sơn mài là loại tranh truyền thống nổi bật của người Việt, đặc biệt từ khâu chọn nguyên liệu từ thiên nhiên cho đến các công đoạn tỉ mỉ, công phu trong cách sáng tác, là một món quà ý nghĩa, có tính truyền thống dân tộc, vừa bền vừa đẹp để trang trí hay làm quà tặng. Người được tặng tranh sẽ rất hài lòng, họ đánh giá cao về cách nhìn thẩm mỹ từ món quà của bạn, làm tăng giá trị của bạn trong lòng họ.

Tranh sơn mài là món quà tặng ý nghĩa và đầy tình quý mến

Người nhận quà tranh sơn mài sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi nhận món quà ý nghĩa từ bạn, sẽ kết nối tình cảm quý báu của bạn với những đối tác, khách nước ngoài, gia đình, người thân ở nước ngoài. Bạn có thể đem tranh sơn mài làm quà biếu trong các dịp quan trọng: khai trương, tân gia, mừng thọ hay Tết Nguyên Đán,…


Sắc việc mới

Tranh sơn mài thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn

Khi bạn muốn trang trí ngôi nhà của bạn thì tranh sơn mài là loại tranh không thể thiếu để tăng sự thẩm mỹ trang trí cho ngôi nhà bạn có nét độc đáo, không gian thiên nhiên hài hòa ngay trong ngôi nhà của bạn. Mang lại sự nhẹ nhàng và dễ chịu trong tinh thần của mỗi thành viên trong gia đình cảm giác ấm cúng, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Và hơn thế nữa nên lựa chọn cho ngôi nhà bạn những đồ dùng sơn mài phù hợp với phong thủy.


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấptranh son mai khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

Hotline: 0948 37 90 08

Email: sacvietmoi@gmail.com

Nguồn tham khảo internet

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008