Sức hút của bình sơn mài lá và hoa

Họa tiết hoa sen vốn là một trong những họa tiết truyền thống được thể hiện trên bình sơn mài của Sacviecmoi.com và khi thể hiện với nét vẽ quen thuộc nhưng phối màu trên nền sơn mài trên những bình cắm hoa chúng thật lạ lẫm và cuốn hút.


Sắc việt mới

Cũng vẫn là những dáng bình cắm hoa quen thuộc, cũng vẫn là những nét vẽ tay bay bướm, điêu luyện và cuốn hút nhưng những bông hoa sen khi được thể hiện trên nền sơn mài lại cho ta cảm xúc khác hẳn: vừa lạ lẫm vừa lại hiện đại lại thi vị, đáng yêu.


Sắc việt mới

Nếu trên nền đỏ tươi với sự phối hợp của bạc lá và vỏ trứng chúng ta lại có những họa tiết bông hoa vô cùng sang trọng và trang nhã


Mặc khác nếu cũng trên nền sơn mài với sự pha trộn màu sắc thì sẽ mang lại cho bình sơn mài một sắc thái mới hoàn toàn khác một vẻ đẹp vô cùng thân thiện mang đến cảm giác gần gũi cho người xem.


Những bông hoa thân thuộc được thể hiện trên nền sơn mài xanh hay được thể hiện cách điệu với lá màu nâu trên nền sơn mài vàng rực rỡ cũng mang tới những cảm xúc khá thú vị.


Sắc việt mới


Sẽ không uổng công nếu bạn lựa chọn những bình hoa độc đáo vừa lạ lẫm, vừa thân quen lại vô cùng cuốn hút này để cắm hoa tươi, những loại hoa được nhập khẩu hoặc pha trộn màu sắc khi nhân, ghép giống bây giờ vì bạn có thể dùng để trưng bày trong không gian sống của mình khi bạn chưa có thời gian mua hoa mới về cắm tiếp.


Với nhiều gam màu nền tươi mới, trẻ trung, nét vẽ hoa sen sáng tạo và cách phối màu cuốn hút bạn sẽ có những bình hoa đẹp, ấn tượng mà luôn bền bỉ với thời gian, thân thiện với môi trường, giá cả hấp dẫn.


Bình sơn mài dùng để cắm hoa,trang trí trên bàn,trên kệ hay làm quà tặng cho bạn bè và người thân trong dịp Lễ,Tết Bình hoa có phong nền đen lịch lãm làm chủ đạo,trang trí nhành hoa đào đỏ nổi bật,bắt mắt người nhìn Sơn mài là những tác phẩm đậm bản sắc Việt. Vì thế vào những dịp đặc biệt, lễ, tết, mừng tân gia thì sơn mài là một trong những số món quà biếu đầy ý nghĩa và đậm chất dân tộc Việt.


Sắc việt mới

Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấptranh son mai khay sơn mài, bình sơn màiđĩa sơn màihộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

Hotline: 0948 37 90 08

Email: sacvietmoi@gmail.com

Nguồn tham khảo internet

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008