Đĩa sơn mài món quà vô cùng ý nghĩa

Đĩa sơn mài Không chỉ là một vật dụng rất đẹp được trang trí với nhiều họa tiết, hoa văn phong phú mà còn rất thích hợp để trang trí nhà bếp, văn phòng, nhà hàng hay nhà bếp…giúp căn phòng thêm sang trọng, tinh tế và đậm chất nghệ thuật.


Sắc việc mới

Nói đến đĩa sơn mài phải kể đến đĩa sơn mài của Sacviecmoi.com, đĩa sơn mài của Sacviecmoi.com được chế tác qua nhiều công đoạn hom bó cẩn thận đúng chuẩn theo quá trình làm sơn mài truyền thống của Việt Nam.


Toàn bộ các tiểu tiết hoa văn đều được nghệ nhân vẽ hoàn toàn bằng tay, sau đó phủ nhiều lớp sơn để có độ sáng đẹp tôn lên màu đặc trưng của sơn mài.


Sắc việc mới

Dòng đĩa sơn mài phong cảnh mới mà Sacviecmoi.com chúng tôi đang thực hiện và càng ngày càng hoàn thiện những chiếc đĩa sơn mài mang đậm chất liệu Việt nam thể hiện hình ảnh vừa truyền thống vừa hiện đại, và có thể làm một món quà tặng vô cùng ý nghĩa.


Đĩa sơn mài được làm từ chất liệu tốt nhất và các thợ thủ công mài nhẵn sau đó phác họa vẽ chi tiết hình ảnh.


Với bàn tay khéo léo mang tính chất thủ công nên sản phẩm được đánh giá về mặt thẩm mỹ cao làm thành những món quà tặng ý nghĩa sâu sắc với người khác.


Sắc việc mới


Được dùng là quà tặng bạn bè du khách nước ngoài hoặc trong nước, Đẹp và ý nghĩa là quà tặng giá trị tinh thần cao.


Khi nói đến sơn mài là một kỹ thuật chất liệu kỳ diệu và độc đáo mà khi nói đến nghệ thuật Việt Nam, nó đã được xem như một nghề truyền thống đặc thù tiêu biểu, đậm nét văn hóa được thế giới quan tâm.


Sắc việc mới


Nghệ thuật lý tưởng nhất của Sơn mài là phải mài và giữ thuật ngữ Sơn mài vì lý do đó. Gọi là Sơn mài vì phải mài thì mới thấy hết được hiệu quả bất ngờ từ sản phẩm sơn mài.


Sơn mài có ưu thế về chiều sâu, lộ ra thứ lớp của nhiều màu. Khi sản phẩm được đánh bóng thì hiệu quả theo chiều sâu tăng lên rõ rệt, không một chất liệu nào sánh kịp. Theo thời gian, chất liệu sơn mài duyên dáng thay đổi tinh tế trong màu sắc thật tuyệt vời.

Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh sơn mài khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

Hotline: 0948 37 90 08

Email: sacvietmoi@gmail.com

Nguồn tham khảo internet

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008