Phòng khách nổi bật hơn với tranh sơn mài Sắc Việt Mới

Tranh là một trong những vật được dùng nhiều để trang trí phòng khách, việc chọn loại tranh nào để trang trí là một vấn đề không đơn giản hãy đến với sắc việt mới với dòng tranh sơn mài phong cảnh sẽ giúp bạn không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của loại tranh này.


Chọn tranh treo tường không đơn giản như việc chọn một bức tranh mà mình yêu thích một cách ngẫu hứng và chọn một bức tường trống trong phòng khách để treo.


Sắc Việt Mới

Để nội thất sang trọng, bạn cần tạo được điểm nhấn cho bức tường cũng như sự hài hòa trong không gian phòng khách.


Một hoặc vài bức tranh được treo trên một bức tường sẽ giúp bức tường đó trở nên duyên dáng hơn, màu sắc của bức tranh hài hòa với màu sắc chung của không gian là mục tiêu cuối cùng của việc chọn tranh treo tường.


Sắc Việt Mới

Tranh sơn mài là tranh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như gỗ, tre…được phủ lên nhiều lớp sơn rồi mài và đánh bóng.


Đây là loại tranh rất độc đáo bởi quá trình tạo nên một bức tranh sơn mài đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ của người nghệ nhân


Sắc Việt Mới

Tranh sơn mài mang màu sắc cổ điển truyền thống của người Việt từ thời xưa, nó có vẻ đẹp kỳ diệu ẩn sâu dưới lớp sơn, vừa sang trọng vừa lộng lẫy, và rất đằm thắm, tinh tế như tâm hồn người Việt đảm bảo sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng, tinh tế và đậm chất nghệ thuật.


Không chỉ đẹp, tranh sơn mài còn rất bền theo thời gian. Tranh sơn mài được phủ nhiều lớp sơn, trung bình 15 lớp sơn để bảo vệ tuổi thọ của tranh. Trung bình tranh sơn mài có tuổi thọ rất lâu khoảng 400-500 năm, vì vậy tranh sơn mài là một lựa chọn hoàn hảo.


Sắc Việt Mới


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh sơn mài khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

Hotline: 0948 37 90 08

Email: sacvietmoi@gmail.com

Nguồn tham khảo internet

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008