Tại sao nên chọn bình lá lan của sắc việt mới

Bình sơn mài là sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, bởi từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm đa số đều làm bằng thủ công, các họa tiết trang trí trên bình hoa rất chi tiết sắc sảo.


Sắc Việt Mới

Bình lá lan là 1 trong những loại bình khá ấn tượng. Đặc điểm chung của bình này là miệng bình nhỏ. Sản phẩm này phù hợp làm vật dụng trang trí. Bạn có thể để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc


Sắc Việt Mới

Theo đó, mỗi chiếc bình lại được các Họa Sỹ thể hiện các đường nét vẽ, từ nhiều các loại men khác nhau, tạo thành các bình chất rất riêng.


Sắc Việt Mới

Bình hoa được làm bằng composite phủ sơn mài cao cấp,với nhiều mẫu mã khác nhau như phong nền màu vàng kết hợp với nhánh đào đỏ tạo cảm giác ấm áp,với cách trang trí màu sắc khéo léo người nghệ sĩ trang trí bình hoa theo phong cách phương tây tạo cảm giác mới lạ cho người thưởng thức.


Sắc Việt Mới

Bình sơn mài thích hợp làm quà tặng, trang trí trên kệ , ô kệ, tủ, bàn làm việc, phòng khách,.. Có thể trưng bày không cần hoa mà vẫn không làm kém phần sinh động, sang trọng cho căn phòng của bạn.

Đối với sản phẩm có chất liệu bằng gỗ: nếu muốn cắm hoa tươi , thì sử dụng hút thấm nước,Như vậy sản phẩm sẽ bảo quản sản phẩm được lâu bền hơn.


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh sơn mài khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

Hotline: 0948 37 90 08

Email: sacvietmoi@gmail.com

Nguồn tham khảo internet

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008