Tranh sơn mài vẻ đẹp lôi cuốn đến kỳ lạ

Tranh luôn có sức hấp dẫn và lôi cuốn kỳ lạ đối với nhiều người. Có thể là tranh vẽ, tranh đá, tranh cát, tranh sơn dầu, hay tranh thêu,… có nhiều loại tranh và cũng có nhiều người bị lôi cuốn theo cách riêng và nét riêng của mỗi bức tranh.


Sắc việt mới

Tranh sơn mài cũng vậy, tranh sơn mài hiện nay đang là đề tài và là loại tranh được yêu thích, quan tâm nhất thường được lựa chọn để làm tranh trang trí phòng khách, tranh trang trí phòng làm việc, văn phòng, cơ quan hay làm quà tặng cho các dịp như: mừng thọ, khánh thành, khai trương, tân gia,…


Sắc việt mới

Tranh sơn mài có rất nhiều loại trong đó không thể bỏ qua một số họa phẩm đặc biệt nổi tiếng như: tranh Phúc Lộc Thọ; tranh Tùng Hạc Diên Niên; tranh Cửu Ngư Quần Hội; tranh Bát Mã; tranh Thuận Buồm Xuôi Gió,… đây là những họa phẩm được những người đam mê hội họa ưa chuộng, nhất là những người có xu hướng chọn tranh theo phong thủy.


Sắc việt mới

Tranh không chỉ góp phần làm đẹp, làm cho không gian thêm sáng, tươi mới, sang trọng mà còn giúp tăng vượng khí, trừ tà, đem lại nhiều may mắn và thành công trong mọi sự.


Sắc việt mới

Bên cạnh đó, còn có một số tranh sơn mài trừu tượng, tranh phong cảnh… cũng rất được lòng nhiều người.

Bởi tranh sơn mài không chỉ đẹp thôi đâu mà khi nhìn vào tranh sẽ cảm thấy tranh rất bóng, đẹp, sống động, tự nhiên, cảm giác như thật.


Sắc việt mới


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh sơn mài khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

Hotline: 0948 37 90 08

Email: sacvietmoi@gmail.com

Nguồn tham khảo internet

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008