Trang trí nội thất phòng khách đẹp với tranh sơn mài

Trang trí nội thất phòng khách đẹp không thể thiếu các dòng tranh nghệ thuật. Với sự phát triển của nghệ thuật dân gian Việt nam, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn tranh nội thất đẹp, ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình.


Tranh sơn mài là một trong những dòng tranh mang đậm dấu ấn nghệ thuật truyền thống Việt Nam. Có lịch sử lâu đời, tranh sơn mài được phục dựng và phát triển cho đến hiện nay đã mang nhiều màu sắc mới.


sắc việc mới


Tranh sơn mài dùng để trang trí nội thất phòng khách, nhà ở là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn, để tô điểm cho không gian, điểm nhấn nổi bật cho bức tường nhàm chám. Các dòng tranh mỹ nghệ được biến tấu đa dạng, nhiều ý tưởng sáng tạo cho phong cách thiết kế nội thất khác nhau.


sắc việc mới


Tranh sơn mài – là dòng tranh phong cách nghệ thuật dân gian, chất liệu chủ yếu từ: vỏ cây, vỏ trứng, vỏ trai… yêu cầu kỹ thuật rất cao, tay nghề và óc thẩm mỹ để phối hợp màu sắc một cách nhuần nhuyễn, tinh tế cho bức tranh hài hòa về tổng thể và màu.


Tranh sơn mài thường mang lại độ bóng và phẳng khi nhìn nghiêng, tiêu chí đánh giá tay nghề của nghệ nhân. Dòng tranh dân gian được ưa chuộng mang đến sự mộc mạc cho không gian.


Xưa kia, tranh sơn mài thường được sử dụng như món đồ trang trí tại các gia đình khá giả, quý tộc. Ngoài ra, các gia đình gia giáo, truyền thống cũng thường có thú vui chơi tranh sơn mài. Nay, nối tiếp nghệ thuật truyền thống, dòng tranh này ngày càng phát triển và trở thành món quà từ nghệ thuật đặc sắc.


sắc việc mới


Tranh sơn mài là một loại tranh có giá trị nghệ thuật cũng như kinh tế rất cao. Do vậy, cách bảo quản và lau chùi tranh sơn mài được nhiều người sưu tầm tranh quan tâm. Những bức tranh sơn mài bền đẹp theo thời gian chắc chắn sẽ giúp căn phòng nhà bạn nghệ thuật hơn rất nhiều.


Nếu nhà bạn có những bức tranh sơn mài quý hiếm thì nên lưu ý một vài điểm nhỏ khi bảo quản tranh để những bức tranh đẹp lâu bền theo thời gian.


sắc việc mới


Để tạo ra được một bức tranh sơn mài đẹp phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do vậy, những bức tranh sơn mài không những mang lại ý nghĩa nghệ thuật, thẩm mỹ mà nó còn là cả sự hy sinh và cống hiến nghệ thuật của những họa sĩ để có được những bức tranh sơn mài như ý. Việc bảo quản tranh sơn mài không hề đơn giản, nó luôn đòi hỏi người sở hữu phải luôn chăm sóc như những đứa con cưng.


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh sơn mài khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008