Nét đặc sắc của tranh sơn mài đối với cuộc sống

Tranh Sơn Mài là một loại tranh truyền thống, chính vì thế cách làm tranh vô cùng riêng biệt, và cách thể hiện sáng tác đã làm nên một giá trị cao mang tính thẩm mỹ và độc đáo của dân tộc Việt Nam chúng ta, với Tranh Sơn Mài truyền thống sẽ có những tính ưu việt nổi bật hơn so với các loại tranh khác như sau:


Sắc việc mới


- Trang trí cho ngôi nhà bạn: Tranh sơn mài mang tính thẩm mỹ cao, lựa chọn 1 bức tranh ưng ý sẽ tạo nên sự hài hòa cho căn nhà của bạn.


- Quà tặng ý nghĩa: người nhận quà Tranh Sơn Mài sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa từ bạn, là chất keo dính kết nối với những đối tác, khách nước ngoài, gia đình, người thân ở nước ngoài. Bạn có thể đem Tranh Sơn Mài làm quà biếu tặng trong những dịp quan trọng như: khai trương, tân gia, mừng thọ, hoặc Tết nguyên đán, …


- Tăng lợi nhuận trong kinh doanh: Tranh Sơn Mài được treo tại quán cafe, hàng nhà, quán ăn, khách sạn, phòng họp, công ty,…tạo một phong cách trang trọng ấn tượng với khách hàng. Điều này góp phần kết nối và tạo thiện cảm đối với khách hàng của bạn.


Sắc việc mới


Trang trí ngôi nhà với tranh sơn mài làm gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bởi nét đẹp độc đáo và bức tranh thiên nhiên hài hòa đường nét ngay tại ngôi nhà sẽ mang lại sự nhẹ nhàng thoải mái cùng vẻ đẹp sâu thẳm giúp tinh thần bạn dễ chịu, thư giãn hơn.


Sắc việc mới


Bước vào ngôi nhà, bạn sẽ có một cảm giác thân thiện gần gũi, tất nhiên sự thân thiện đến từ chủ nhân hiếu khách, vui vẻ nhưng càng góp phần hơn nữa chính là sự hiện diện của những bức tranh sơn mài trang trí mang đậm nét quê hương với những màu sắc nhẹ nhàng hòa quyện không gian với thời gian và cảm giác của con người…


Sắc việc mới


Tranh sơn mài mang nét văn hóa Việt Nam giúp cho không gian nhà bạn trở nên thuần Việt một cách tự nhiên. Tranh sơn mài tuân thủ chặt chẽ quy trình và kỹ thuật từ khâu làm vóc cho đến khâu thể hiện, tạo nên những họa phẩm sơn mài đậm bản sắc Việt mà không một quốc gia nào có được.


Sắc việc mới


Bàn tay của những nghệ nhân đã khéo léo thổi hồn vào các sản phẩm mỹ nghệ Việt khiến cho nó trở nên vô cùng tinh tế.


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh sơn mài khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008