Tranh sơn mài - Quà tặng ngày tết yêu thương

Một năm mới đang mở ra – như một nụ hoa với những cánh hoa xếp lại phô ra vẻ đẹp ẩn chứa bên trong.


Ngày mà người thân sum họp quay quần bên nhau, hãy cùng bày tỏ sự biết ơn với người thân trong gia đình, những người luôn tạo cho chúng ta niềm động lực và đã dìu dắt chúng ta trên con đường đời bằng tất cả những yêu thương.


Sắc việc mới


Sau một năm vất vả làm việc, những người con xa quê luôn mong muốn sắm những món đồ mới, chất lượng nhất dành tặng cho người thân trong gia đình. Và các doanh nghiệp, công ty gửi lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng bằng các món quà nhỏ.


Những nhân viên, cấp trên được tặng quà dịp cuối năm nhằm gửi cho nhau những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến.


Sắc việc mới


Nếu như bạn đang có một băn khoăn, lo lắng là không biết chọn món quà nào để có thể thể hiện được sự trân trọng, hiếu thảo tri ân đối với các đấng sinh thành cùng với sự ấm áp yêu thương đối với, người thân, bạn bè.


Thì có thể nói tranh sơn mài tuy là một món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, có giá trị nghệ thuật cao, Một bức tranh sơn mài để lưu lại tình cảm thiêng liêng cao quí.


Sắc việc mới


- Tranh sơn mài món quà ngày tết mang ý nghĩa thể hiện sự chân thành, lòng yêu quý và sự cảm ơn của người tặng đến với người được tặng.


- Là lời cầu chúc cho một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc đến người nhận.


- Đối với các công ty, doanh nghiệp thì tặng tranh sơn mài mang một ý nghĩa vô cùng to lớn vừa nổi bật lên màu sắc của dân tộc.


- Sếp tặng quà cho nhân viên ngoài lời lúc, lời cảm ơn thì còn là lời động viên, nỗ lực cố gắng hết mình trong công việc vào năm tới.


Không chỉ có những ý nghĩa cơ bản trên, Tranh sơn mài quà tặng ngày tết 2020 sẽ còn là phương tiện chứa đựng nhiều hàm ý, mong muốn, thông điệp,...của người tặng đến người nhận.


Sắc việc mới


Và, dù bạn là ai vị trí nào thì món quà tặng tranh sơn mài dịp Tết vẫn luôn đảm bảo là một "công cụ" tuyệt vời làm cho Tết năm nay thêm sắc màu, ý nghĩa hơn.


Những bức tranh sơn mài thường thể hiện mơ ước về những điều đẹp đẽ sẽ đến với tất cả mọi người.


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh sơn mài khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008