Gợi ý cho bạn món quà tết 2020 vô cùng ý nghĩa

Vậy là một năm nữa đã dần qua đi, mùa xuân 2020 đang dần đặt chân xuống đất trời. Quà tết cho doanh nghiệp, người thân, bạn bè 2020 chắc hẳn đang là một vấn đề rất được các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm trong những ngày cận kề cái tết này.


Hàng trăm câu hỏi đặt ra. Quà tết tặng xếp ý nghĩa nhất là gì? Quà tết sang trọng nhất? quà tết ý nghĩa nhất? Biết tặng bố mẹ món quà tết là gì? Biết tặng bạn bè món quà tết gì? Cuối năm công ty nên thưởng quà tết gì cho nhân viên?.......v..v


Sắc Việt Mới


Khi xưa ông bà ta có câu: “Miếng trầu là đầu câu chuyện”. Miếng trầu khi xưa chính là tượng trưng cho món quà dung dị mà thân thiết. Ngày nay cũng vậy, những món quà là những thứ không thể thiếu trong mối quan hệ của doanh nghiệp, cá nhân không chỉ có ngày lễ tết mà còn cả ngày thường.


Khi tết đến xuân về, những món quà bé nhỏ mà chứa đựng ý nghĩa lớn càng trở nên quan trọng hơn. Khi này, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần chuẩn bị quà tết cho khách hàng, đối tác nhưng cũng đồng thời nhận được những món quà tết đến từ phía đối tác của mình.


Sắc Việt Mới


Việc chuẩn bị những món quà tết cho doanh nghiệp cũng vì thế mà cần có sự tỉ mỉ, chu đáo, tâm huyết. Một món quà tặng cho một doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ cũng cần thể hiện được sự yêu mến, tôn trọng.


Sắc Việt Mới


Cùng với xu hướng trong những năm gần đây chính là lựa chọn những món quà tặng có giá trị sử dụng lâu dài. Bởi những món đồ trưng bày rất bền, có giá trị sử dụng cao. Đó chính là những bức tranh sơn mài tặng sếp ngày Tết.


Bởi các bức tranh sơn mài bạn tặng có thể trưng bày phòng khách hoặc bàn làm việc. Để mỗi lần nhìn vào nó là có thể nhớ ngay người tặng điều đó thể hiện sự khéo léo của người tặng quà.


Sắc Việt Mới


Thật là thiếu sót nếu bạn không để ý đến quà tết – Tranh sơn mài. Có phải bạn nghĩ giá thành quá cao? Hay bạn không yên tâm về chất lượng?...


Hãy đến với cơ sở chế tác tranh sơn mài Sắc Việt Mới để được giải đáp mọi thắc mắc, mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết. Tại đây chúng tôi có đa dạng các mẫu mã tranh sơn mài phù hợp làm quà tết với kích thước lớn nhỏ khác nhau , tùy yêu cầu.


Sắc Việt Mới


Còn gì ý nghĩa hơn món quà tết – tranh sơn mài được treo mãi nơi mình muốn gửi gắm tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình đồng nghiệp. Người nhận tranh sẽ luôn nhớ và cảm kích về món quà của bạn, và mối quan hệ của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.


Chúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh sơn mài khay sơn mài, bình sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ THIÊN LỘC

MST : 0104943633 - Ngày cấp: 11/10/2010

Đ/c : Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Đại Diện : Trần Bình Lục

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008