Tranh sơn mài món quà tinh tế cho ngày xuân trọn vẹn

Đời sống tình cảm của mỗi cá nhân đều có sự khác nhau tạo nên cá tính mỗi người, để thể hiện tình cảm, tấm lòng chân thành của bản thân mình ai cũng đều mong muốn tạo nên sự bất ngờ thông thường sẽ chuẩn bị một món quà có thể sang trọng, sâu sắc hơn là việc làm nên món quà đó hay đơn giản là việc mua quà gần gũi, thiết yếu trong cuộc sống.


Trong ngày tết được làm tinh tế, cây cối trang trí cho ngôi nhà, bó hoa để bàn,.. Những món quà dù không nói được tình cảm mà người tặng dành cho người được tặng nhưng nó cũng thể hiện tấm lòng của người tặng vô cùng trân quý tình cảm này.


Sắc Việt Mới


Tranh sơn mài – món quà nhỏ tinh thần lớn!

Dù món quà to hay nhỏ, không phân biệt giàu hay nghèo, tầng lớp nào trong xã hội. Bất cứ lúc nào mọi người cũng có thể trao tặng nhau những và độc đáo tạo nên niềm vui rất lớn giữa người tặng lẫn người được nhận món quà đó nhất là trong các dịp lễ mọ người tặng quà cho nhau hay các tổ chức, doanh nghiệp đối tác thường tặng quà cho nhân viên nhân dịp Tết, ngày kỉ niệm của phụ nữ và nhiều ngày lễ khác trong năm có thể là giỏ quà, bó hoa.


Việc tặng quà là một truyền thống có lịch sử lâu đời với niên đại hàng ngàn năm, ngay từ thời nguyên thủy việc tặng quà đã trở nên phổ biến với mục đích nhằm thể hiện tình cảm hay tình yêu với nhau.


Sắc Việt Mới


Bộ tranh sơn mài cảnh Hoàng hôn" là sản phẩm của tranh sơn mài truyền thống, thể hiện bức tranh phong cảnh biển về chiều, những con ghe cập bến đỗ, đàn chim bay về tổ ấm, hàng dừa nghiêng mình trong ánh hoàng hôn.


Màu ráng vàng và ráng đỏ làm phông nền chủ đạo tạo sự bắt mắt cho bức tranh, hơn thế tạo một cảm giác ấm áp, sự kết hợp tinh tế với tông màu đen tạo cảm giác trầm lắng, suy tư.


Sắc Việt Mới


Bức tranh có sự kết hợp giữa nghệ thuật sơn mài và cẩn trứng, tạo nhiều điểm nhấn cho bức tranh.

Đã từ rất lâu đã trở thành một truyền thống văn hóa đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam, những món quà trao nhau nhân dịp tết về như một lời chúc tốt đẹp và sự cầu mong cho nhau trong năm mới đầy thành công và mai mắn.


Sắc Việt Mới


Một trong những món đồ được làm quà tặng nhân dịp xuân về thì tranh thường được lựa chọn để làm quà nhiều nhất, những bức tranh không những giúp ta gửi tâm hồn cảm xúc vào nghệ thuật mà những bức tranh phong thủy còn giúp cho gia chủ thêm đại các đại lợi trong năm mới.


Hiện nay tranh sơn mài dưới mọi hình thức tràn lan khắp nơi, để tìm mua một bức tranh sơn mài dành cho xuân năm nay không phải khó, nhưng để tìm được một bức tranh tinh vi và sắc xảo, độc đáo và mới lạ thì chỉ có ở tranh sơn mài chúng tôi.


Sắc Việt Mới


Những bức tranh sơn mài phong thủy hay tranh sơn mài nghệ thuật tại chúng tôi luôn tạo sức hút và mê hoặc người nhìn vì sự độc đáo của nền nghệ thuật mới, một nền nghệ thuật từ những gì nhỏ bé nhất.


Tranh sơn mài làm nên sự sinh động của ngôi nhà. Thông thường, tranh được treo theo quy tắc hài hòa, cân đối với mảng tường, giữa các tranh với nhau. Đôi khi, bạn có thể sáng tạo trên cơ sở tính đối xứng hoặc bất đối xứng để tạo ra những điểm nhìn sinh động.

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008