Ý nghĩa tranh sơn mài bạn đã biết hết chưa?

Tranh sơn mài là một loại tranh truyền thống đã có lâu đời ở Việt Nam và đến hiện tại nó luôn được mọi người quan tâm. Cách làm tranh vô cùng đặc biệt và cách thể hiện sáng tác đã tạo ra giá trị thẩm mỹ cao và độc đáo của dân tộc Việt Nam. Ngoài mang tính thẩm mỹ cao, tranh sơn mài còn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt mà chắc chắn bạn không thể nào ngờ đến. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1. Trang trí cho căn nhà bạn.

 Tranh sơn mài có tính thẩm mỹ cao, nó thể hiện rất nhiều chủ đề, lựa chọn một bức tranh ưng ý trang trí cho phòng khách nhà bạn sẽ là một ý tưởng vô cùng độc đáo.

tranh sơn mài

2. Quà tặng ý nghĩa.

Tranh sơn mài chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Người nhận quà sẽ vô cùng hạnh phúc và yêu thích ngay món quà đặc biệt này. Đây còn được xem là chất keo dính kết nối với cấp trên, đối tác, đồng nghiệp giúp bạn gắn kết tình thân và thuận lợi cho công việc. Tranh sơn mài thường là món quà ý nghĩa cho các dịp quan trọng như: khai trương, tân gia, mừng thọ, tết nguyên đán.

tranh sơn mài

3. Tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Tranh sơn mài thường được treo ở các nhà hàng, khách sạn, quán café, quán ăn gia đình, phòng họp, công ty. Nó tạo ra phong cách trang trọng, lịch thiệp, gây ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác. Điều này giúp cho kết nối và tạo thiện cảm đối với khách hàng.

tranh sơn mài

4. Mang đến Tài – Lộc. 

Có thể bạn chưa biết tranh sơn mài là loại tranh duy nhất hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ). Nó có thể dung hòa được tất cả độ tuổi khác nhau trong một gia đình mang đến sự tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình. Đây còn là lựa chọn tuyệt vời khi bạn làm quà tặng tân gia. Đồng thời còn mang ý nghĩa sự phát đạt thịnh vượng bền vững trong kinh doanh.

tranh sơn mài

5. Công cụ Marketing hiệu quả cho công ty bạn.

Nếu bạn tinh ý đặt một câu chúc kèm theo tên logo của doanh nghiệp mình thì chắc chắn nhiều người sẽ chú ý đến thương hiệu của bạn mà bạn không cần phải bỏ ra khoản tiền lớn cho việc quảng bá.

tranh sơn mài

Trên là những ý nghĩa đặc biệt mà tranh sơn mài mang đến cho mọi người. Nếu bạn yêu thích thể loại tranh này mong muốn trang trí cho căn nhà thân yêu hay công ty của mình, hoặc bạn muốn mua tặng người thân trong dịp đặc biệt. Hãy liên hệ đến Sắc Việt Mới để được giới thiệu kho tàng tranh sơn mài độc đáo nhé.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây: sacvietmoi.com

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mỹ Nghệ Thiên Lộc

MST: 0104943633 – Ngày cấp: 11/10/2010

Địa chỉ: Thôn Hạ, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Thành Phố Hà Nội.

Đại diện: Trần Bình Lục.

Hotline: 0948.37 90 08

Email: sacvietmoi@gmail.com

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008