• Tranh sơn mài mã đáo thành công món quà ý nghĩa cho ngày tân gia

Tranh sơn mài mã đáo thành công món quà ý nghĩa cho ngày tân gia

Tranh sơn mài mã đáo hay còn được biết đến với tên gọi khác là tranh bát mã, là bức tranh có tám con ngựa đang phi về một phía. Bát có nghĩa là số 8 mà theo nền văn hóa Trung Quốc thì họ cho đây là con số mang lại sự may mắn, phát tài, phát đạt. Do đó tranh sơn mài mã đáo thành công được yêu thích và trang trí rất nhiều cho nhà ở, công ty, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. Nó còn là món quà mang ý nghĩa sâu sắc cho các dịp đặc biệt như khai trương, tân gia,… Nào, xin mời bạn cùng Sắc Việt Mới khám phá những ý nghĩa hấp dẫn về tranh sơn mài mã đáo nhé.


tranh sơn mài


Ý nghĩa của tranh sơn mài mã đáo thành công:


- Ngựa là con vật biểu hiện cho sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ, dẻo dai, kiên nhẫn, trung thành, bền bỉ, tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức chức, thuận bờm xuôi gió, kinh doanh phát đạt.


- Tranh sơn mài mã đáo thành công mang đến nguồn tài lộc, may mắn, phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp giúp cho những dự định sẽ nhanh chóng triển khai thực hiện và đạt kết quả tốt nhất. Nếu bạn muốn những người thân yêu của mình làm ăn phát đạt, sự nghiệp thuận lợi và phát triển mạnh mẽ thì bức tranh sơn mài mã đáo thành công chính là quà tặng thích hợp.


tranh sơn mài


- Tranh sơn mài mã đáo thành công còn được tặng cho người thân, bạn bè khi mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh vì nó mang đến lộc lớn cho người nhận, ngựa trong tranh là biểu tượng cho sự nhanh chóng, thành đạt và bền vững. Đây được xem là quà tặng khai trương cho công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, quán trà sữa hoặc làm quà tặng cho tân gia.


tranh sơn mài


- Những bức tranh sơn mài mã đáo có ý nghĩa mang đến sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng cho căn nhà, tránh tà khí xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho gia chủ. Khi trang trí bức tranh sơn mài mã đáo thành công trong nhà, chúng tôi tin chắc chủ nhân vừa cảm thấy căn nhà mình đẹp và hấp dẫn, vừa yên tâm làm ăn thuận lợi.


Cách treo tranh sơn mài mã đáo thành công:


- Khi treo tranh này, bạn nên treo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà để rước may mắn, tài lộc vào trong nhà mình. Không được treo tranh sơn mài mã đáo thành công ở nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh mà tốt nhất bạn nên treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc.


- Tuyệt đối không nên treo tranh sơn mài mã đáo chỉ có một con ngựa, nhất là đối với những gia đình kinh doanh buôn bán. Đồng thời bạn cũng không được treo tranh nhiều con ngựa hướng về hai phía ngược nhau mà bắt buộc phải hướng về cùng một phía.


- Hiện nay tranh sơn mài mã đáo thành công có rất nhiều kích thước như 4m x 2m, 2m x 1m, 1n x 0,5 m,.. để đáp ứng tối đa diện tích không gian cần treo tranh. Nếu không gian nhỏ thì bạn không nên chọn tranh có kích thước quá lớn và ngược lại không gian lớn không được treo tranh có kích thước quá nhỏ. Ngoài ra bạn có thể đặt tranh sơn mài mã đáo thành công với kích thước theo ý muốn tại sacvietmoi.com


Tham khảo:

Trang trí phòng khách sang trọng cùng tranh sơn mài.

Ý nghĩa trang sơn mài bạn đã biết hết chưa?


- Vừa rồi Sắc Việt Mới đã chia sẻ đến mọi người ý nghĩa tranh sơn mài mã đáo thành công và nó xứng đáng là món quà ý nghĩa đặc biệt cho các dịp tân gia, khai trương, quà tặng người thân, đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm bức tranh sơn mài mã đáo đẹp sâu sắc mời bạn tham khảo tại https://sacvietmoi.com.

  • Mr Lộc (Manager) 0948.379.008

  • Zalo

    Zalo 0948.379.008

  • Viber

    Viber 0948.379.008